Team building và gala dinner Ngân Hàng VPBank tại Đà Lạt

Tiếp nối chương trình gala dinner chào xuân 2023 của Ngân Hàng VPBank, chuyến du lịch kết hợp team building và gala dinner tại Đà Lạt đã thổi bùng lên ngọn lửa quyết tâm vượt qua mọi thử thách của đội ngũ nhân sự VPBank. Các thành viên cùng nhau vượt qua các thách thức cam go cả về thể lực lẫn trí lực, cùng nhau về đích và giành chiến thắng.

Chương trình team building lần này được tổ chức theo concept quân đội, nhằm thể thể hiện một tinh thần thép. và ý chí kiên cường sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn và giông bão của thị trường. Thông điệp của chương trình là “Binh đoàn siêu việt” ngụ ý mỗi thành viên VPBank đều là một chiến binh, một chiến binh có sự kỷ luật, kỷ cương và sức mạnh. Họ cùng nhau quy tụ lại, kề vai sát cánh bên nhau để tạo lên một “binh đoàn” thép.

Và không thể không nhắc tới chương trình gala dinner, đêm tiệc ghi lại những phút giây, khoảnh khắc ý nghĩa và sôi động của binh đòan VPBank. Mặc dù các thành viên đã đốt cạn ngọn lửa của mình trong chương trình team building, nhưng trong chương trình gala dinner họ như được tiếp thêm nguồn năng lượng mói, nguồn năng lượng của tuổi trẻ, của ý chí và của sự đoàn kết.

VGO EVENT xin trân trọng cảm ơn Ngân Hàng VPBank đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty!

Cùng điểm lại các giây phúy ý nghĩa, thể hiện sự đoàn kết của đội các thành viên VPBank qua những bức hình dưới đây:

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá