Dịch vụ tổ chức sự kiện

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói? Bạn cảm thấy lo lắng vì chưa có kinh nghiệm để tổ chức sự kiện cho công ty? Tất cả những nỗi no của bạn đã có VGO EVENT. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi đã hợp tác và đồng hành cùng rất nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau như: BIDV, HD Bank, VP Bank, VIB...Với phương châm "Sáng Tạo - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp" VGO EVENT luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng bởi những con người đầy tính sáng tạo và phong cách làm việc chuyên nghiệp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện

So với việc tự lên kế hoạch để tổ chức một sự kiện, thuê các đơn vị có cung cấp dịch vụ sự kiện sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

1. Tiết kiệm thời gian và công sức

Việc tổ chức một sự kiện lớn đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức từ việc lên kế hoạch, tìm kiếm đối tác, chuẩn bị không gian, đồ dùng, thực đơn, và nhiều yếu tố khác. Thuê dịch vụ sự kiện giúp bạn tiết kiệm thời gian để tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng khác.

2. Hạn chế được nhiều rủi ro

Trong quá trình tổ chức sự kiện, có thể xảy ra các vấn đề hoặc khó khăn mà bạn không biết cách giải quyết. Các chuyên gia tổ chức sự kiện thường có kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống khẩn cấp và tìm ra giải pháp hiệu quả giúp hạn chế được nhiều rủi ro.

3. Tiết kiệm chi phí

Các agency cung cấp dịch vụ sự kiện thường có mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp khác như nhà hàng, khách sạn, đội ngũ âm nhạc, thiết bị âm thanh, ánh sáng... Chi phí book các dịch vụ với đối tác của các agency event sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bạn tự book. Do đó, bạn sẽ được cung cấp một mức giá ưu đãi và tiết kiệm hơn.

4.Giảm căng thẳng

Tổ chức một sự kiện có thể đặt ra rất nhiều áp lực và căng thẳng cho người tổ chức, trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, các khó khăn và rào cản với bạn sẽ còn lớn hơn rất nhiều. Bằng cách thuê dịch vụ bên ngoài, bạn có thể giảm bớt một phần áp lực này, các công ty tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn thiết kế và điều phối chương trình từ A tới Z.

Dịch vụ tổ chức sự kiện của VGO EVENT có gì?

Nhân sự công ty VGO EVENT

1. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động

Tại VGO EVENT, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và tài năng, luôn sẵn sàng đưa ra những giải pháp sáng tạo và linh hoạt cho mọi yêu cầu của bạn. Sự năng động và chuyên nghiệp trong cách làm việc giúp chúng tôi đảm bảo mọi khía cạnh của sự kiện được điều phối tốt và ứng phó nhanh nhạy với bất kỳ tình huống nào.

2. Kịch bản chương trình sáng tạo

VGO EVENT hiểu rằng một kịch bản chương trình tốt là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của một sự kiện. Với sự sáng tạo và kiến thức chuyên sâu, chúng tôi đảm bảo mỗi phần của chương trình được thiết kế một cách hấp dẫn, kết nối được với khán giả và tạo nên ấn tượng mạnh mẽ.

3. Làm việc tận tâm

Tận tâm và tâm huyết với mỗi sự kiện là cam kết của VGO EVENT. Chúng tôi không chỉ xem sự kiện của bạn như một dự án kinh doanh mà còn như một cơ hội để thể hiện sự đam mê và sáng tạo của chúng tôi trong việc tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.

4. Quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch

VGO EVENT luôn tuân thủ quy trình làm việc minh bạch để đảm bảo mọi bước tiến triển theo đúng kế hoạch và không bỏ sót chi tiết nào. Từ việc lên kế hoạch ban đầu, thực hiện sự kiện đến đánh giá sau sự kiện, chúng tôi luôn đảm bảo mọi thông tin và quyết định được truyền đạt một cách rõ ràng và chính xác tới khách hàng.

Các đơn vị đã sử dụng dịch vụ của VGO EVENT

1. Ngân Hàng VP BankChương trình gala dinner ngân hàng VP Bank

>>> Xem chi tiết chương trình gala dinner Ngân Hàng VP Bank

2. Ngân Hàng SCB

Chương trình gala dinner ngân hàng SCB

>>> Xem chi tiết chương trình team building & gala dinner Ngân Hàng SCB

3. Công Ty Micro Precision

Kỷ niệm 10 năm thành lập MP

>>> Xem chi tiết chương trình tiệc tất niên và kỷ niệm 10 năm thành lập Micro Precision

4. Công Ty Cổ Phần METUBChương trình gala dinner METUB

>>> Xem chi tiết chương trình team building và gala dinner Công Ty Cổ Phần Metub

Xem chi tiết các dịch vụ tổ chức sự kiện của VGO EVENT dưới đây:

 

Gọi zalo
Nhận báo giá