Tiệc tất niên Công Ty Gleads và Công Ty BBCIncorp

Gleads là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ digital marketing (SEO, SEM, Content…) cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm trên 10 năm, Gleads đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy giúp hàng trăm doanh nghiệp Việt được tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Mỗi dịch vụ mà Gleads mang lại cho khách hàng luôn đề cao các yếu tố “tối ưu lợi nhuận – kinh doanh hiệu quả – phát triển bền vững”.

Cùng tham gia chương trình Tiệc Tất Niên lần này là sự góp mặt của Công Ty BBCIncorp – doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý (thành lập doanh nghiệp, kế toán và thuế…). Với sứ mệnh giúp các chủ doanh nghiệp thành lập và phát triển công ty một cách dễ dàng tại Singapore, tiết kiệm được thời gian và nguồn lực nhờ có dịch vụ của BBCIncorp để tập trung vào các hoạt động kinh doanh khác của doanh nghiệp.

Với những mục tiêu và sứ mệnh lớn lao, cả 2 doanh nghiệp đều đề cao yếu tố nguồn lực cốt lõi chính là “con người”. Do đó, chương trình tiệc tất niên được tổ chức giúp cho các thành viên trong công ty có thêm thời gian cùng nhau ngồi lại bên chiếc bàn tròn, nâng ly chúc mừng cho những thành quả đã đạt được trong năm vừa qua và cùng bước lên sân khấu để nhận những phần quà xứng đáng cho những đóng góp của bản thân.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Công Ty Gleads và Quý Công Ty BBCIncorp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VGO EVENT !

Cùng nhìn lại các khoảnh khắc ý nghĩa trong chương trình lần này:

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá