Ngày hội gia đình Công Ty Nhật Tân

Công Ty Nhật Tân được thành lập từ năm 1998, là một đơn vị phân phối chuyên ngành hương liệu  tại Việt Nam. Qua hàng năm, Nhật Tân luôn không ngừng đầu tư và nghiên cứu để cung cấp giải pháp tối ưu về mùi vị và hương thơm trong công nghệ của thành phẩm, nhằm góp phần vào sự phát triển lâu dài và bền vững của khách hàng.

Để hoàn thành sứ mệnh lâu dài đó, Nhật Tân tập trung vào việc xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ nhân sự. Một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm là chương trình Ngày Hội Gia Đình mang thông điệp “Happy Memories”. Chương trình này có sự góp mặt của các thành viên gia đình nhân viên cùng nhau trải qua các giây phút ý nghĩa và gắn kết.

Với sự đồng hành của VGO EVENT, chương trình Ngày Hội Gia Đình của Nhật Tân đã diễn ra một cách thành công. Các hoạt động gắn kết như thi nấu ăn, cắm hoa, kéo co, cầu lông, đá bóng… có sự góp mặt của từng thành viên trong gia đình đã giúp tăng thêm sợi dây gắn kết cho từng gia đình. Đồng thời, các em nhỏ cũng được tham gia các hoạt động thú vị như câu cá, nhà hơi, nhà bóng, xem biểu diễn ảo thuật và nhận những quả bóng bay với nhiều hình thù đẹp mắt khác nhau từ chú hề.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Công Ty Nhật Tân đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VGO EVENT.

Cùng nhìn lại các khoảnh khắc ý nghĩa của đại gia đình Nhật Tân:

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá