Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty RSM Việt Nam

RSM Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp được thành lập vào tháng 7 năm 2001. RSM Việt Nam là thành viên của Tập đoàn RSM Quốc tế từ năm 2012. Với định hướng cốt lõi là trở thành lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp đang phát triển đối với các dịch vụ chất lượng cao và chuyên biệt, RSM Việt Nam hỗ trợ khách hàng đạt thành mục tiêu thông qua các dịch vụ hỗ trợ kiểm toán, thuế, tư vấn và dịch vụ thuê ngoài.

Trong xuất quá trình hoạt động kể từ khi thành lập công ty tại Việt Nam, RSM đã phải qua nhiều khó khăn và cũng đã gặt hái được nhiều thành quả. Những thành quả đó đều là sự đóng góp của đội ngũ nhân viên, sự trung tay góp sức của các đối tác và khách hàng. Với mục đích tri ân các khách hàng, đối tác, nhân viên cũng như nhìn lại các thành quả mà công ty đã đạt được, RSM đã tổ chức chương trình kỷ niệm thành lập 15 năm công ty.

Rất vinh dự cho VGO EVENT đã được đồng hành và tổ chức chương trình cùng RSM, các khách mời trong chương trình đã có cùng nhau trải qua các phút giây ý nghĩa khi nhìn các thước phim hành trình của RSM. Khép lại chương trình, là các trò chơi vui nhộn giúp gắn kết và tạo động lực, nó giống như một “liều thuốc bổ” tiếp thêm sức mạnh, ý chí và nghị lực để tập thể RSM tiến về phía trước.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Công Ty RSM Việt Nam đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VGO EVENT!

Cùng nhìn lại chương trình qua các khoảnh khắc ý nghĩa sau:

 

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá