Kịch bản tiệc tất niên cuối năm cho các công ty

“Tưởng không quan trọng nhưng lại quan trọng đến không tưởng” – đó chính là “chân lý” để nói về tầm quan trọng của việc lên kịch bản trong bữa tiệc tất niên. Có thể bạn chưa biết, việc lên kịch bản tất niên chỉn chu, rõ ràng sẽ quyết định tới 50% sự thành công của chương trình. Bạn sẽ khái quát và hình dung được sự kiện sẽ có những hoạt động nào, timeline ra sao, các yếu tố như: trò chơi, lời dẫn MC, văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng…để căn chỉnh thời gian và chi phí. Từ đó khiến bữa tiệc trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để lên một kịch bản tiệc tất niên sao cho chuẩn chỉnh và ấn tượng? Những lời dẫn MC sẽ được trình bày như thế nào để hấp dẫn? Hãy cùng VGO EVENT tìm hiểu dưới bài viết sau đây!

kịch bản cho tiệc tất niên

kịch bản cho tiệc tất niên

Mẫu kịch bản tiệc tất niên chung

Kịch bản chương trình đóng vai trò rất quan trọng khi tổ chức một sự kiện, kịch bản giúp ban tổ chức cùng MC chương trình phối hợp với nhau một cách linh hoạt và điều tiết chương trình diễn ra một cách chơn chu nhất. Việc lên kịch bản trước khi triển khai chương trình cũng giảm thiểu được tối đa các rủi ro không đáng có trong lúc sự kiện diễn ra.

Bạn có thể tham khảo mẫu kịch bản mẫu dưới đây:

Thời gian Hạng mục Nội dung
18h00 – 18h30  Đón khách Khách mời và các thành viên trong công ty ổn định chỗ ngồi
18h35 – 18h40  Opening show Văn nghệ mở màn đúng chủ đề của buổi tiệc
18h40 – 18h50 Ban lãnh đạo phát biểu MC giới thiệu chương trình, lý do tổ chức, giới thiệu khách mời – Ban lãnh đạo lên phát biểu
18h50 – 19h00 Vinh danh nhân viên xuất sắc MC công bố những nhân viên có cống hiến tích cực cho công ty và mời lên sân khấu để vinh danh
19h00 – 19h10  Khui champagne để khai tiệc Toàn thể nhân viên cùng nâng ly chúc mừng một năm đã qua
19h10 – 20h00 Nhập tiệc Toàn thể nhân viên công ty bắt đầu dùng tiệc, chúc rượu nhau
20h00 – 20h10  Xem lại khoảnh khắc Chiếu clip ghi lại hành trình 1 năm đã qua của công ty
20h10 – 20h20  Game khuấy động không khí

MC tổ chức game để khuấy động không khí sôi động, hào hứng, để chuẩn bị vào các tiết mục văn nghệ

Các trò chơi bạn có thể áp dụng: 

 • Nối từ
 • Nhớ tên người bên cạnh
 • Chim – cá thú
 • Khắc nhập – Khắc xuất
20h20 – 21h25  Văn nghệ

Các chương trình văn nghệ từ phòng ban, khách mời:

 • Múa Lân Sư Rồng
 • Hài kịch
 • Nhảy dance năng động
 • Múa nhẹ nhàng, tinh tế
21h25 – 21h35 Bốc thăm trúng thưởng Trao quà cho những nhân viên có lá thăm may mắn
21h35 – 21h45 Ban lãnh đạo Giám đốc hoặc Phó giám đốc chia sẻ một vài điều trước khi chương trình kết thúc, gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên và chúc mừng năm mới
21h50 – 22h50  Kết thúc chương trình Mọi người chụp ảnh, tiễn khách mời, phát quà và cảm ơn

 

Lời dẫn MC trong buổi tiệc tất niên

Lời dẫn mc

Lời dẫn MC

1. Lời dẫn chào mừng

Xin được chào mừng các quý vị đại biểu, quý vị khách quý cùng toàn thể nhân viên công ty (tên công ty của bạn) đã đến với chương trình tất niên (tên chủ đề tất niên – năm)

Kính thưa quý vị! Vừa rồi là màn trình diễn hết sức sôi động, hào hứng của ( tiết mục – tên người hoặc tập thể biểu diễn) để mở màn cho bữa tiệc đêm nay của chúng ta. Lời đầu tiên, cho phép MC (tên MC) thay mặt Ban lãnh đạo của công ty được gửi lời chúc sức khỏe, lời chào thân thương, cùng lời kính chúc năm mới tới toàn thể các quý vị trong hội trường ngày hôm nay. Chúc quý vị 1 năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý!

2. Lời dẫn giới thiệu

Kính thưa quý vị!

Chỉ còn vài ngày (hoặc vài tuần, tùy thời gian tổ chức), chúng ta sẽ chính thức tạm biệt năm cũ để đón một năm mới viết biết bao hy vọng tốt đẹp. Mùa xuân mới mang theo những thành công mới. (Tên công ty) mong rằng bữa tiệc tất niên hôm nay sẽ mang tới không khí ấm cúng, thân mật để chúng ta cùng nhau nhìn lại 1 năm đã qua, những thành tựu đã đạt được và cùng chia sẻ với nhau những dự định trong năm mới. 

3. Lời dẫn giới thiệu đại biểu

Trong buổi tiệc tất niên ấm cúng ngày hôm nay, chúng ta hãy dành một tràng pháo tay thật lớn để chào đón sự có mặt của các quý vị khách quý, ban lãnh đạo công ty (tên công ty). Xin trân trọng giới thiệu:

 • Ông/Bà …(tên người lãnh đạo), chức vụ trong công ty…
 • Ông/Bà (khách mời, đối tác)…chức vụ họ đang giữ…

Một lần nữa, xin được dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón sự có mặt của Ban lãnh đạo công ty cùng sự xuất hiện của các khách mời, đối tác trong buổi tiệc tất niên ngày hôm nay! 

4. Lời dẫn khen thưởng

Khen thưởng nhân viên

Khen thưởng nhân viên

Kính thưa các quý vị đại biểu

Kính thưa các vị khách quý!

Thưa toàn thể nhân viên của công ty (tên công ty) trong bữa tiệc tất niên ngày hôm nay!

Để làm nên thành công của một công ty cần rất nhiều yếu tố. Ngoài sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Ban lãnh đạo, chúng ta không thể không nhắc đến sự nỗ lực và những cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn nhân viên, để giúp công ty ngày một phát triển mạnh mẽ. 

Và ngày hôm nay, công ty … xin được vinh danh những cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua, vượt qua các chỉ tiêu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Đây chính là món quà mà công ty dành tặng cho các bạn nhằm động viên, khuyến khích các bạn sẽ cống hiến nhiều hơn nữa, đồng thời cũng là lời tri ân, lời cảm ơn của công ty gửi đến các bạn. 

Sau đây, (tên MC) xin được đọc những cá nhân đã co thành tích xuất sắc trong năm qua để lên sân khấu nhận giấy chứng nhận và phần thưởng:

 • Ông/Bà…Bộ phận…Thành tích gì?

Và quý vị ơi! Hãy dành một tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng những cá nhân xuất sắc trong năm 2022!!!!

5. Lời dẫn nhập tiệc

Kính thưa quý vị! 

Sau đây, (tên MC) xin trân trọng kính mời Ông/Bà (ban lãnh đạo hoặc người đại diện công ty)….Chức vụ…lên phát biểu đôi lời và tuyên bố khai tiệc buổi tối tất niên ngày hôm nay.

Vừa rồi là những lời phát biểu đầy tâm huyết và tràn đầy hy vọng của Ban lãnh đạo công ty. Còn bây giờ chúng ta hãy cùng nâng ly lên để cùng chính thức khai tiệc tất niên với chủ đề (tên chủ đề) nào quý vị ơi!!! Chúng ta vừa nâng ly lên, vừa hô to Chúc Mừng Năm Mới nhé!

Nào!!! 1 – 2 – 3 Chúc mừng Năm Mới!!!!!

Buổi tiệc chính thức bắt đầu, xin mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức!!! 

Sau đó, chương trình văn nghệ, trò chơi diễn ra.

6. Lời dẫn gameshow

Lời dẫn gameshow

Lời dẫn gameshow

Kính thưa quý vị! Sau đây là chương trình chắc các bạn đã đợi từ đầu giờ tiệc tới giờ, đó là phần chơi gameshow! 

Sau đây, (tên MC) xin được mời lên sân khấu (số người) chơi… Ai muốn tham gia trò chơi (tên trò chơi) thì giơ tay nào!!! Hãy cho tôi thấy cánh tay của các bạn!!! MC gọi thật to tên người muốn tham dự…cùng lời dẫn: Xin phép được mời Anh/Chị…lên sân khấu để cùng chơi gameshow…

Sau đó, MC giới thiệu trò chơi:

 • Tên trò chơi, cách chơi như thế nào?
 • Tạo không khí chơi game sôi động, hào hứng
 • Chúc mừng người hoặc đội chiến thắng 
 • Trao thưởng

7. Lời dẫn kết thúc chương trình 

Kính thưa quý vị! 

Vậy là tiệc tất niên của chúng ta đã gần đến hồi kết. Đúng là cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn, nhưng dư âm và dấu ấn sẽ còn đọng mãi, đúng không quý vị! Năm cũ đang dần qua, năm mới đang gõ cửa, thay mặt công ty (tên công ty), tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, các khách mời, quý đối tác cùng toàn thể nhân viên trong công ty một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!!! 

Một lần nữa, xin cảm ơn sự có mặt của toàn thể quý vị trong buổi tiệc tất niên ngày hôm nay! Và sau đây, xin kính mời các quý vị và toàn thể các bạn nhân viên lên sân khấu để cùng chụp những bức ảnh lưu niệm, để tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới sắp đến!!! 

Trên đây là những thông tin bổ ích về mẫu kịch bản tất niên cuối năm mà bạn có thể áp dụng vào công ty của mình. Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói từ A – Z thì nhớ liên hệ VGO EVENT nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, chúng tôi hứa hẹn mang tới cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất và tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

Xem thêm

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá