Chuyến du lịch team building Công Ty Avenue tại Phuket – Thái Lan

Avenue là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tài sản, bảo trì, tối ưu hóa mua sắm hàng tồn kho, chuẩn hóa dữ liệu, quản lý dự án, dịch vụ kỹ thuật… Được thành lập từ năm 2003, Avenue đã trinh phục được nhiều cột mốc thành công, đặc biệt trong đó chính là dấu ấn Avenue trở thành đối tác kinh doanh hàng đầu của IBM Maximo tại Việt Nam. 

Sau từng bước xây dựng và phát triển, đội ngũ nhân sự của Avenue đã có gần 80 người (năm 2023). Các thành viên trong công ty đều được đào tạo phát triển trong một môi trường tràn đầy cơ hội, được hưởng những chính sách phúc lợi tốt, một trong số đó chính là chuyến du lịch team building hàng năm của Avenue.

Năm nay, Avenue đã có chuyến du lịch đến hòn đảo Phuket nổi tiếng của đất nước chùa vàng – Thái Lan. Các thành viên được đắm mình thư giãn trong làn nước trong xanh, mát lạnh… cùng nhau tham gia vào chương trình team building sôi động, cùng nhau chinh phục những thử thách hóc búa…và khép lại chuyến đi làm một tinh thần đoàn kết và gắn bó của mọi thành viên.

Xin cảm ơn Quý công ty Avenue đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VGO EVENT!

Cùng nhìn lại các khoảnh khắc vui nhộn và ý nghĩa của chuyến đi lần này:

 

Đánh giá bài viết
Gọi zalo
Nhận báo giá