15 Mẫu banner team building đẹp, độc, mới lạ nhất năm 2024

Banner team building giúp thể hiện concept và truyền tải thông điệp của chương trình. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu banner team building đẹp hay bạn chưa nắm được các nguyên tắc quan trọng khi thiết kế một mẫu banner cho chương trình team building thì bài viết này là dành cho bạn !

Các lưu ý khi thiết kế banner cho team building

1. Nội dung của chương trình

Khi thiết kế banner cho một chương trình team building sẽ cần phải thể hiện đầy đủ về nội dung của chương trình đó, bao gồm:

banner team building: road to the goal

2. Phong cách thiết kế và màu sắc của banner

Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất khi thiết kế các hạng mục cho một chương trình team building là phải thể hiện được sự đồng nhất và phù hợp với concept của chương trình.

Ví dụ: Chương trình được tổ chức theo concept quân đội, thì các hạng mục nên sử dụng màu xanh đặc trưng cùng các vector liên quan đến quân đội để làm nổi bật concept của chương trình.

Ngoài ra, khi nhìn vào một thiết kế thì người xem sẽ chỉ tập trung và có thể ghi nhớ được một điểm duy nhất, do đó banner của bạn cần phải có điểm nổi bật (điểm nhấn), đối với chương trình team building, điểm nhấn chính là thông điệp team building, bạn sẽ sử dụng font chữ lớn hơn và màu sắc nổi bật.

3. Kích thước của banner

  • Banner đứng: 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm
  • Banner ngang: 500cm x 100cm, 600cm x 100cm, 800cm x 100cm

Ngoài ra, trong trường hợp chương trình team building được tổ chức ở trong nhà, thì cần thiết kế thêm standee với kích thước:

  • Standee: 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm

standee team building

Tùy thuộc vào quy mô của địa điểm tổ chức mà bạn thiết kế kích thước cho phù hợp, những chương trình có không gian tổ chức lớn và nhiều người tham gia bạn nên sử dụng kích thước lớn nhất để người tham gia có thể nhìn được với khoảng cách xa, ngược lại thì nên sử dụng các banner kích thước nhỏ hơn.

15 mẫu banner team building đẹp

Trên đây là những nguyên tắc quan trọng khi thiết kế banner cho một chương trình team building, để thiết kế được một banner trước tiên bạn sẽ cần phải đáp ứng được đầy đủ các nguyên tắc từ đó dựa vào sự sáng tạo của mình để thiết kế thêm những họa tiết cho đặc sắc.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá