Team Building Ngân Hàng VIB tại Bình Thuận

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam, tên viết tắt là Ngân hàng Quốc tế (VIB), đây là một trong những ngân hàng lớn trong hệ thống các ngân hàng của Việt Nam. VIB luôn hoạt động với mục tiêu “Trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng đến khách hàng nhất” và để làm được điều đó là sự đóng góp lớn từ những con người nhiệt huyết và sáng tạo của VIB

Chính vì thế, VIB đã tổ chức chương trình team building vô cùng sôi động và ý nghĩa với sự đồng hành của VGO EVENT là nhà tổ chức chương trình chính. Chương trình lần này được tổ chức tại mảnh đất Bình Thuận với những con sóng biển xanh và bãi cát trắng đẹp.

Nhằm khẳng định VIB là một tập thể vững mạnh và đoàn kết, họ đã sử dụng một câu slogan vô cùng ý nghĩa “WE ARE ONE”. Câu slogan này tuy ngắn gọn nhưng chứa đựng một ý nghĩa vô cùng lớn lao, toàn thể nhân viên VIB cùng chung môt mục tiêu, chung một chí hướng và chung một lòng xây dựng lên một thương hiệu VIB lớn mạnh. Mục tiêu xa hơn nữa là xây dựng lên một đất nước Việt Nam vững mạnh vươn đến đẳng cấp quốc tế.

Xin trân trọng cảm ơn Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB), đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VGO EVENT !

Hãy cùng VGO EVENT nhìn lại một số khoảnh khắc ấn tượng và ý nghĩa của sự kiện lần này:

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá