Team building và gala dinner Ngân Hàng HDBank tại Phan Thiết (Lần 2)

Sau chuyến đi lần 1 khám phá thành phố biển Phan Thiết của HDBank, VGO EVENT đã rất vinh dự tiếp tục đồng hành cùng HDBank trong chuyến đi lần 2 – chuyến đi giúp xây dựng tình đoàn kết của đội ngũ HDBank. Với mục tiêu phát triển bền vững, luôn coi “nguồn nhân lực là nhân tố cốt lõi quyết định thành công”, HDBank không ngừng bồi dưỡng và xây dựng đỗi ngũ nhân viên của mình ngày càng trở lên chuyên nghiệp và sáng tạo.

Thông điệp trong chương trình lần này là “Đoàn kết ta chấp hết”, mọi thành viên HDBank cần có sự đoàn kết để vượt qua mọi khó khăn, đặc biệt trong tình hình kinh tế thị trường có nhiều sóng gió như hiện nay, tinh thành đoàn kết sẽ là chiếc phao cứu cánh hữu hiệu, giúp HDBank lướt trên mọi con sóng lớn của biển cả.

Khép lại chuyến đi, các thành viên cùng nhau ngồi lại trong buổi tiệc gala dinner ấm cúng. Cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và hòa mình vào những trò chơi vui nhộn của đêm tiệc. Những tiếng cười, những cái nắm tay giữa những người đồng đội đã giúp sợi dây kết nối giữa họ được vững mạnh và sâu sắc hơn.

Xin trân trọng cảm ơn Ngân Hàng HDBank đã tin tưởng và đồng hành cùng VGO EVENT trong các chuyến đi!

Cùng nhìn lại các khoảnh khắc ý nghĩa và vui nhộn trong chuyến đi lần này:

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá