Team Building & Lửa Trại Ngân Hàng HDBank tại Phan Thiết

Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBanklà một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam được thành lập từ năm 1989. Sau hơn 30 năm hoạt động và phát triển, HBBank đã vươn lên năm trong top những ngân hàng lớn tại Việt Nam, để làm được điều đó HDBank luôn xác định “Nguồn nhân lực là nhân tố cốt lõi quyết định thành công”.

Chính vì thế, HDBank luôn tổ chức các hoạt động giúp rèn luyện kỹ năng và xây dựng tinh thần đồng độ cho đội ngũ nhân sự của mình. Một trong số đó có thể kể đến chuyến du lịch khám phá thành phố biển Phan Thiết, chuyến đi này đã giúp HDBank hoàn thành tốt mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự lòng cốt thông qua chương trình team building và lửa trại vui nhộn.

Thông điệp của chương trình team building là “Làm nhiệt tình – Chơi hết mình” cho thấy quyết tâm cao độ muốn mang lại lợi ích cao nhất tới khách hàng, đồng thời cũng là quyết tâm xây dựng môi trường làm việc tích cực của HDBank. Sau chuyến đi, các thành viên HDBank đều đã đốt cháy hết năng lượng trong mình, nhưng mỗi người đều được nạp thêm một nguồn năng lượng mới mạnh mẽ hơn, đó chính là năng lượng của đồng đội.

Xin trân trọng cảm ơn Ngân Hàng HDBank đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VGO EVENT !

Cùng nhìn lại các khoảnh khắc ý nghĩa và vui nhộn trong chuyến đi này:

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá