Chương trình team building 1 ngày tại TP.HCM

Với tình hình kinh tế biến động như hiện nay nhiều doanh nghiệp đang “thắt lưng buộc bụng”, ngân sách để tổ chức team building cho nhân sự không quá nhiều, chính vì thế VGO EVENT xin chia sẻ tới bạn chương trình team building tổ chức trong 1 ngày ngay tại TP.HCM đảm bảo yếu tố “tiết kiệm chi phí” cũng như giúp gắn các thành viên trong công ty một cách tốt nhất. Cùng khám phá ngay chương trình này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Kịch bản chương trình

Với không gian tổ chức trong thành phố, do đó kịch bản chương trình sẽ tổ chức theo concept amazing race (chạy trạm), tuy nhiên sẽ bổ sung thêm các trò chơi khởi động ở đầu chương trình và kết thúc chương trình bằng trò chơi đối kháng tập thể giữa các đội. Chi tiết chương trình như sau:

Buổi sáng

09:00 Di chuyển

Xe khách của VGO EVENT đón quý khách tại điểm hẹn, di chuyển đến địa điểm tập trung khởi động tại Làng Du lịch Cá Rô Đồng (đây là địa điểm dự kiến, tùy thuộc vào thời gian và vị trí có thể chọn địa điểm phù hợp hơn)

09:30 – 10:00 Tập trung khởi động

 • Đại diện công ty lên sân khấu để phát biểu.
 • Quản trò sẽ chia đều các thành viên vào mỗi đội. Đội chơi nhận cờ và màu nước để trang trí cờ đội và đặt tên đội.
 • Ban tổ chức phát các đoạn nhạc ngẫu nhiên, từng đội chơi sẽ tiến lên sân khấu và nhảy theo điệu nhạc, đội chơi nào có những điệu nhảy ngộ nghĩnh và đẹp nhất sẽ nhận được điểm cộng.

Tạp trung khởi động

10:00 – 11:30 Tham gia vào các trò chơi sông nước

 • Trò chơi “cầu Lắc”: Các đội chơi sẽ thi đấu theo thể thức đối kháng, mỗi đội chơi sẽ đứng lên một bên của chiếc cầu và đung đưa thật mạnh sao cho các thành viên của đội đối phương bị rơi hết xuống nước. Đội chơi nào có thành viên đứng trên cầu cuối cùng sẽ giành chiến thắng và nhận được điểm cộng.

trò chơi cầu lắc

 • Trò chơi  “đi xe đạp qua cầu khỉ”: Mỗi đội chơi sẽ cử ra 2 đại điện, lần lượt dùng xe đạp đi qua một cây cầu khỉ dài và hẹp. Đội chơi nào hoàn thành được thử thách sẽ nhận điểm cộng.

đi xe đạp qua cầu khỉ

 • Trò chơi “tát mương bắt cá”: Các đội chơi sẽ xuống một con mương, trong thời gian 10 phút, đội chơi nào bắt được số cá nhiều nhất sẽ giành được điểm cộng.

tát mương bắt cá

11:30 – 13:00 Ăn trưa và nghỉ ngơi

 • Các thành viên ăn trưa tại địa điểm tổ chức với các món ăn đồng quê tươi ngon.

Buổi chiều

Mỗi đội chơi sẽ được nhận 1.000.000 VNĐ từ ban tổ chức, đây là số tiền mà mỗi đội chơi được phép sử dụng để di chuyển giữa các địa điểm thực hiện thử thách.

13:15 – 15:30 Thử thách amazing race

 • Địa điểm 1- Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM: mỗi đội chơi sẽ được nhận 5 chiếc nón lá cùng màu vẽ, nhiệm vụ của mỗi đội chơi là trang trí lên đó 5 hình ảnh được in trên những tờ tiền của Việt Nam. Sau khi hoàn thành thử thách, đội chơi sẽ được nhận mật thư gợi ý địa điểm và thử thách tiếp theo.

vẽ nón

 • Địa điểm 2 – Chợ Bến Thành: Mỗi đội chơi phải thu thập đầy đủ 5 đồ vật được bán trong chợ mà ban tổ chức yêu cầu. Khi mua đủ số lượng, đội chơi gặp trưởng trạm để nhận mật thư, giải mật thư đội chơi sẽ tìm ra được gợi ý địa điểm tiếp theo.

mua đồ trong chợ Bến Thành

 • Địa điểm 3 – Dinh Độc Lập: Cả đội sẽ phải tìm ra các vị trí được chỉ trong dinh độc lập và cùng nhau chụp những tấm hình check in. Sau khi chụp đủ số lượng, đội chơi sẽ nhận được mật thư gợi ý địa điểm.

chụp hình tại Dinh Độc Lập

 • Địa điểm 4 – Câu lạc bộ bắn súng sơn Phú Thọ: Đội chơi nào đến địa điểm tập kết đầu tiên sẽ nhận được điểm cộng. Ở thử thách đối kháng này, ban tổ chức sẽ chọn ra ngẫu nhiên 2 đội chơi sẽ thi đấu đối kháng với nhau. Đội chơi nào giành được chiến thắng sẽ được điểm cộng.

Bắn súng sơn tại câu lạc bộ súng sơn Phú Thọ

15:30 – 16:00 Tổng kết và kết thúc

 • Ban tổ chức sẽ tổng kết lại số điểm của các đội chơi để tìm ra đội chiến thắng cuối cùng.
 • Các thành viên cùng nhau in dấu tay lên tấm hình kỷ niệm.

Chụp hình kỷ niệm kết thúc chương trình

Chương trình đã tổ chức

Trên đây là chương trình team building 1 ngày tại TP.HCM mà VGO EVENT muốn chia sẻ tới bạn. Đây là chương trình phù hợp với những doanh nghiệp không có quá nhiều thời gian cũng như kinh phí để tổ chức chương trình. Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết cho chương trình của công ty bạn, vui lòng liên hệ tại đây

 

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá