Backdrop gala dinner đẹp và ấn tượng

Backdrop là chi tiết quan trọng quyết định đến sự thành công của chương trình gala dinner. Một mẫu backdrop đẹp và ý nghĩa sẽ giúp truyền tải trọn vẹn thông điệp sự kiện. Đồng thời đây còn là điểm nhấn đặc biệt giúp thu hút sự chú ý của khách mời. Cùng VGO EVENT tham khảo top 20 mẫu backdrop gala dinner đẹp và chuyên nghiệp ngay sau đây. 

Các lưu ý khi thiết kế backdrop gala dinner

backdrop gala dinner metub

Backdrop gala dinner metub

Background gala dinner cần có nội dung tối giản

Để khách mời nắm được thông điệp của chương trình, những nội dung trên background nên được trình bày dễ hiểu, ngắn gọn và súc tích. Nội dung có thể chỉ là một câu chủ đề của sự kiện, một câu slogan hoặc đơn giản hơn chỉ là logo đi kèm hình ảnh minh hoạ. Phông gala dinner nên chứa càng ít chữ càng tốt kết hợp với font chữ và kích thước nổi bật sẽ giúp truyền tải đúng thông điệp của sự kiện. Tránh việc chứa quá nhiều thông tin khiến người nhìn rối mắt và mất tập trung.

Backdrop cần có kích thước phù hợp

Tuỳ vào quy mô sự kiện, số lượng khách mời, không gian tổ chức, vị trí đặt backdrop… mà phông nền sẽ có các kích thước khác nhau. Bạn cần khảo sát những yếu tố trên để đưa ra thiết kế sao cho phù hợp. Hiện nay, rất nhiều sự kiện lấy backdrop có chiều ngang 2.5m, chiều cao 2.3m làm kích thước chuẩn. Bởi đây là mẫu backdrop có tỉ lệ phù hợp với nhiều chương trình, sự kiện thông thường. 

Chọn font chữ và kích thước chữ phù hợp với phông nền gala dinner

Font chữ và kích thước chữ của backdrop cần được thiết kế sao cho khách mời ngồi từ xa có thể dễ dàng theo dõi được nội dung. Nên sử dụng những font chữ không có chân như Arial, Montserrat,… đi kèm kích thước lớn và in đậm để làm nổi bật thông điệp muốn truyền tải. Tránh sử dụng những font chữ mảnh và có chi tiết rườm rà khiến khách mời khó theo dõi được thông tin trên backdrop. Đặc biệt, không nên sử dụng quá ba font chữ trên một backdrop. 

Tạo điểm nhấn cho backdrop 

Để giúp cho phông nền khai trương thêm phần nổi bật và ấn tượng, bạn có thể sử dụng thêm những hình ảnh sắc nét và có độ phân giải cao để tạo điểm nhấn cho backdrop. Các hình ảnh này cần phải liên quan tới concept của chương trình và thể hiện được thông điệp của sự kiện. 

Các mẫu backdrop cho gala dinner đẹp nhất năm 2022

Dưới đây là các mẫu backdrop cho đêm gala dinner đẹp và ấn tượng nhất năm 2022 mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

Backdrop gala dinner là điểm nhấn giúp cho sự kiện trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn sẽ tham khảo được các mẫu background đẹp và sáng tạo cho sự kiện gala dinner của công ty. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí để lên thiết kế và lên kịch bản tổ chức gala dinner thì đừng ngần ngại tham khảo ngay dịch vụ tổ chức gala dinner của VGO EVENT nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá