Team Building và Gala Dinner kỷ niệm 15 năm thành lập Công Ty Ashico tại Phan Thiết

Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Tài sản Á Châu (ASHICO) là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ: logistics, dầu khí biển và nhân lực trên toàn quốc. Được thành lập từ năm 2008, Ashico có đôi ngũ nhân sự đông đảo và thường xuyên được đào tạo về kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Một trong số đó, là chương trình team building do VGO EVENT đồng hành và tổ chức.

Chương trình team building được tổ chức tại thành phố biển Phan Thiết, với thông điệp “Stronger Togerther” ban lãnh đạo công ty muốn các thành viên cùng nhau gắn kết từ đó xây dựng lên được một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Bên cạnh đó, trước ngày tổ chức chương trình team building, các thành viên Ashico đã có một đêm lửa trại vô cùng sôi động và vui vẻ, ai cũng hào hứng tham gia và “quẩy” hết mình.

Và không thể thiếu trong chuyến đi này là chương trình gala dinner kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Từng thành viên Ashico đã nhìn lại những thành tựu của công ty đạt được trong 15 năm qua, công ty trải qua nhiều thăng trầm, để làm được điều đó là nhờ có những người anh hùng thầm lặng chèo lái con thuyền Ashico.

Khép lại chuyến đi lần này, các thành viên Ashico đã có sự thấu hiểu lẫn nhau, đặc biệt đã dành thêm những khoảng trống trong tim cho ngôi nhà Ashico và đồng lòng cùng nhau tiến về phía trước.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Công Ty Ashico đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VGO EVENT !

Cùng VGO EVENT nhìn lại một số khoảnh khắc vui nhộn và ý nghĩa của chương trình lần này:

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá