Team building amazing race Công Ty Skedulo tại TP.HCM

Tiếp nối các chương trình team building của Công Ty Skedulo tại Hồ TràmPhan Thiết là chương trình team building amazing race tại TP.HCM đầy thú vị. Với sự đồng hành tổ chức chương trình của VGO EVENT, các thành viên Skedulo đã có những giây phút sôi động, ý nghĩa… Chương trình này đã giúp Skedulo củng cố và làm tròn mục tiêu “xây dựng đội ngũ nhân viên đoàn kết, chất lượng”.

Toàn bộ chương trình được diễn ra trong một ngày. Buổi sáng các thành viên cùng nhau khởi động và tham gia các trò chơi đậm chất miền tây như: cầu lắc, đi xe đạp trên cầu khỉ,…buổi chiều các thành viên cùng nhau khám phá các địa điểm nổi bật tại TP.HCM như Dinh Độc Lập, chợ Bến Thành và cùng nhau tô điểm lên những chiếc nón lá – biểu tượng của người Việt Nam. Khép lại chương trình là hoạt động bắn súng sơn đối kháng của các thành viên vô cùng vui nhộn và kịch tính.

Sau chương trình này, đội chơi nào về nhất hay dành chiến thắng không quá quan trọng, mà hơn tất cả là mọi thành viên đã cùng nhau kề vai sát cánh chinh phục các thử thách, cùng nhau tiến về đích với đầy nỗ lực và quyết tâm.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Công Ty Skedulo đã đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ của VGO EVENT trong suốt thời gian qua!

Cùng nhìn lại các trải nghiệm vui nhộn và ý nghĩa của chương trình lần này nhé:

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá