Nhạc team building vui nhộn, sôi động

Nhạc team building là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho chương tình team building, thông qua bài nhạc sôi động sẽ giúp người tham gia có tinh thần phấn khởi, thoải mái và sẵn sàng bước vào những hoạt động thử thách của chương trình. Bên cạnh đó, các bài nhạc còn là phương tiện để truyền đạt những thông điệp và làm nổi bật concept của một chương trình team building. Nắm bắt được sự quan trọng của bài nhạc trong team building, VGO EVENT chúng tôi xin chia sẻ những bài hát, bài nhạc vui nhộn và sôi động nhất hiện nay

Nhạc team building sôi động

Khởi động cùng bài nhạc sôi động

Các bài nhạc tổ chức team building vô cùng sôi động

1. Pháo – 2 Phút Hơn (KAIZ Remix)

2. BIGBANG – 뱅뱅뱅 (BANG BANG BANG) 

3. PSY – GANGNAM STYLE(강남스타일) 

4. DJ Snake & Lil Jon – Turn Down For What (Onderkoffer Remix)

5. Dillon Francis & DJ Snake – Get Low

6. David Guetta & Showtek – Bad ft.Vassy

7. Lady Gaga – Bad Romance

8. Sia – Cheap Thrills (Lyrics) ft. Sean Paul

9. David Guetta – Titanium (Lyrics) ft. Sia

10. Sia – Move Your Body

Trên đây là tất cả các bài nhạc sôi động và thú vị cho một chương trình team building, các bài hát này có giai điệu mạnh mẽ giúp push up tinh thần cho người chơi. VGO EVENT sẽ thường xuyên cập nhật các bài nhạc mới theo sự thay đổi của khách hàng, nhằm mang lại những trải nghiệm mỗi khi sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức team building chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và liên hệ tới VGO EVENT ngay nhé! Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay với VGO EVENT để được tư vấn và báo giá miễn phí

Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá