Du lịch kết hợp gala dinner Công Ty Farm Center tại Pattaya, Thái Lan

Farm Center là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về phụ gia nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật. Hoạt động trên thị trường Việt Nam hơn 5 năm, Farm Center đã giúp tăng năng suất về sản lượng cho hàng triệu bà con sản xuất nông nghiệp và cho người tiêu dùng Việt có được các sản phẩm “nông sản sạch”. Để làm được điều đó, không thể không kể đến sự đóng góp to lớn từ phía đội ngũ nhân viên Farm Center và hệ thống phân phối sản phẩm của công ty.

Tiếp tục với mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân viên và đối tác ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa, Farm Center đã tổ chức một chuyến du lịch kết hợp với chương trình gala dinner tại thành phố biển Pattaya, Thái Lan. Với sự đồng hành của VGO EVENT, chuyến đi đã giúp cho các thành viên Farm Center có những trải nghiệm mới mẻ và ý nghĩa.

Điểm nhấn trong chuyến đi lần này là chương trình gala dinner – nơi các thành viên cùng nhau cất tiếng hát, cùng nhau nâng ly chúc mừng cho những thành quả đã đạt được trong thời gian vừa qua và nghẹn ngào trong niềm vui khi được vinh danh, trao tặng những phần quà khích lệ động viên từ ban lãnh đạo công ty.

VGO EVENT Kính chúc Quý Công Ty Farm Center sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới !

Cùng nhìn lại hành trình lần này của Farm Center qua những bức hình dưới đây bạn nhé:

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá