Team building Nha Trang 3N2Đ

Nha Trang được mệnh danh là “Hòn ngọc vùng Viễn Đông” bởi nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho những danh nam, thắng cảnh vô cùng hoang sơ và thơ mộng. Một tour team building tại Nha Trang trong thời gian 3 ngày 2 đêm sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, bạn sẽ được tới thăm di tích cổ xưa của người Chăm Pa lớn nhất tại Việt Nam, được lặn mình xuống dòng nước biển để chiêm ngưỡng hơn 80 loài san hô khác nhau, và không thể thiếu các hoạt động team building trên bãi biển xanh, cát trắng nằm trong top 3 thế giới.

Một số điểm nổi bật tại Nha Trang

1. Khám phá khu du tích Tháp Bà Ponagar.

2. Tham quan và tham gia vào các trò chơi thú vị tại VinWonders Nha Trang.

3. Chùa Long Sơn, ngôi chùa thờ phật có bức tượng hơn 100 tuổi

4. Hòn Chồng Nha Trang, đây là danh thắng huyền thoại về tình yêu của thành phố biển.

5. Lặn biển ngắm san hô tại Hòn Mun – Nha Trang.

Và còn rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng đang chờ đón bạn trong chuyến đi này, Cùng VGO EVENT khám phá ngay lịch trình tour du lịch team building tại Nha Trang trong 3 ngày 2 đêm dưới đây.

Chương trình tour du lịch team building Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Ngày 1: Tân Sơn Nhất –  Bãi Biển Nhũ Tiên – Chùa Long Sơn – Tháp Bà Ponagar – Gala Dinner

Buổi sáng

06:00 Tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục, sau khi tới sân bay Cam Ranh, hướng dẫn viên của VGO EVENT sẽ đón công ty bạn đến nhà hàng để dùng điểm tâm sáng.

08:30 Điểm tham quan đầu tiên trong hành trình khám phá thành phố biển Nha Trang xinh đẹp của bạn, đó chính là bãi biển “Nhũ Tiên“.

bãi biển nhũ tiên

Bãi biển Nhũ Tiên là bãi biển đẹp tại Nha Trang nơi đây còn lưu giữ được những nét hoang sơ của thiên nhiên. có các trò chơi như lướt sóng, lái cano, dù lượn tại đây – Nguồn: diamondbaycondotelresort

Bãi biển Nhũ Tiên là một trong những bãi biển đẹp và nổi tiếng tại Nha Trang, nơi đây vẫn còn giữ được những nét hoang sơ của tự nhiên. Địa điểm này còn được ưu ái gọi với cái tên “thiên đường nghỉ dưỡng” tại Nha Trang.

chơi dù lượn tại bãi biển nhũ tiên

Chơi dù lượn tại bãi biển Nhũ Tiên, nếu đi cùng người thương bạn hãy thử trải nghiệm trò chơi này cùng nhau nhé – Nguồn: Internet

Tại Nhũ tiên còn có các hoạt động vui chơi và giải trí như: dù lượn, lái cano, lướt sóng… và còn rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị khác. Nếu bạn đi cùng người thương của mình trong chuyến đi lần này, thì không được bỏ qua những trải nghiệm thú vị này cùng nhau nhé!

Buổi trưa

11:30 Trở về trung tâm thành phố Nha Trang nạp lại năng lượng cho chiếc “bụng đói”.

13:00 Về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Buổi chiều

14:30 Khám phá ngôi chùa cổ lớn nhất tại Nha Trang “Chùa Long sơn”, nơi đây sở hữu một bức tượng phật cổ ngoài trời lớn nhất Việt Nam và được ghi vào sách kỷ lục Guiness.

bức tượng phật tại chùa long sơn

Bức tượng Phật ngồi ngoài trời tại chùa Long Sơn, đây là bức tượng Phật ngồi lớn nhất Việt Nam – Nguồn: Internet

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với nhịp sống vội vàng nơi thành phố, thì khi tới địa điểm này bạn sẽ tìm lại được một cảm “bình yên” trong lòng. Mọi bộn bề và lo toan gần như được biến mất khi tới đây. Trong các tour mà VGO EVENT tổ chức, chùa Long Sơn là địa điểm không thể thiếu trong lịch trình di chuyển của khách hàng.

16:00 Tại một địa điểm cách đó không xa, đó chính là Tháp Bà Ponagar đây được coi là một trong những biểu tượng của Nha Trang. Tháp Bà Ponagar là di tích lịch sử Chăm Pa lớn nhất tại Việt Nam. Nguồn gốc của cái tên Ponagar xuất phát từ câu chuyện về nữ thần Po Ina Nagar ( thiên y thánh mẫu Ana) – người có 97 người chồng.

tháp bà ponagar

Tháp Bà Ponagar là di tích lịch sử của người Chăm Pa lớn nhất tại VIệt Nam, nơi đây gắn liền với truyền thuyết về nữ thần Po Ina Nagar – người có 97 người chồng – Nguồn: Khoa Trần

Tại tháp Bà Ponagar có một di tích lịch sử mà các nhà khoa học ngày nay không thể nào lý giải được, đó là 22 trụ cột ở ngoài trời (12 cột nhỏ bên ngoài và 10 cột lớn bên trong) tạo thành một hình bát giác, các trụ cột này đã tồn tại hơn 1000 năm từ thế kỷ XI, trải qua bao nắng mưa và các biến cố của lịch sử, các trụ cột này vẫn còn nguyên vẹn.

trụ cột tại tháp bà ponager

Các trụ cột tại tháp Bà Ponagar đã tồn tại hơn 1000 năm (từ thế kỷ XI) – Nguồn: Internet

Buổi tối

18:30 Các thành viên trong công ty của bạn sẽ tham gia vào chương trình gala dinner vô cùng ý nghĩa do VGO EVENT tổ chức, chương trình này giúp các thành viên gắn kết và thấu hiểu nhau hơn. Các hoạt động có trong chương trình: khui champagne, vinh danh và khen thưởng, trò chơi gala dinner

tổ chức gala dinner tại nha trang

Tổ chức chương trình Gala Dinner tại Nha Trang – Đơn vị tổ chức: VGO EVENT

Bạn muốn nhận kịch bản và báo giá chi tiết về chương trình Gala Dinner? Vui lòng liên hệ VGO EVENT tại đây:

Ngày 2: Team building – VinWonders

Buổi sáng

07:30 Dùng buffet tại nhà hàng, chuẩn bị năng lượng cho một ngày dài với nhiều họa động tập thể vui nhộn.

08:00 Lên tàu cao tốc để sang đảo Hòn Tre, đây là hòn đảo lớn nhất trong các hệ thống đảo tại Nha Trang. Trên hòn đảo này là tổ hợp nghỉ dưỡng và du lịch của tập đoàn Vingroup. Hòn đảo này có thể đáp ứng mọi trải nghiệm dịch vụ du lịch cho bạn với điều kiện là bạn có thật nhiều ảnh Bác Hồ trong ví.

đảo hòn tre

Đảo Hòn Tre là hòn đảo lớn nhất trong hệ thống các đảo tại Nha Trang, trên hòn đảo có đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng và du lịch – Nguồn: Internet

Khi lên tới đảo, các thành viên trong công ty sẽ tập trung tại một bãi biển đã được VGO EVEN set up sẵn, mọi người sẽ cùng nhau tham gia vào chương trình team building. Chương trình này nhằm mục đích gắn kết, rèn luyện các kỹ năng mềm và truyền tải thông điệp của công ty tới nhân viên.

tổ chức team building tại nha trang

Tổ chức chương trình team building (địa điểm tổ chức tại Nha Trang) nhằm gắn kết, rèn luyện kỹ năng mềm và tuyền tải thông điệp của công ty – Đơn vị tổ chức: VGO EVENT

Bạn muốn nhận kịch bản và báo giá chi tiết về chương trình Team Building? Vui lòng liên hệ VGO EVENT tại đây:

Buổi trưa

11:30 Dùng cơm tại nhà hàng và nghỉ ngơi lấy lại sức cho các trò chơi siêu hấp dẫn vào buổi chiều.

Buổi chiều

13:00 Khám phá các trò chơi tại VinWonders – Nha Trang. Tại đây có vô vàn các trò chơi mạo hiểm để thử “độ trâu bò” của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn không phải là người thích các trò chơi mạo hiểm thì có thể khám phá khu trưng bày các loại sương rồng, trải nghiệm cảm giác “chill” trên bánh xe bầu trời có độ cao 120m và khám phá thủy cung với các loài sinh vật biển quý hiếm.

VGO EVENT xin gợi ý tới bạn một số hoạt động hấp dẫn tại VinWonders Nha Trang:

 • Thử thách “rơi tim” với trò chơi tháp rơi tự do.
tháp rơi tự do tại vinwonders

Thử thách rơi tim với trò chơi tháp rơi tự do ở độ cao 20m – Nguồn: VinWonders

 • Lên thiên đàng cùng với trò chơi tàu lượn siêu tốc.
tàu lượn siêu tốc tại vinwonders nha trang

Cùng lên thiên đàng và xuống địa ngục với trò chơi tàu lượn siêu tốc – Nguồn: VinWonders

 • Trải nghiệm cảm giác “trái tim rớt ngang” với trò chơi đu dây quay.
đu quay dây tại vinwonders nha trang

Trải nghiệm cảm giác trái tim rớt ngang với trò chơi đu dây quay – Nguồn: VinWonders

 • Thay Avatar Facebook hiện tại của bạn bằng một bức ảnh chụp tại Thủy Cung.
thủy cung

Check in một bức ảnh siêu ngầu tại thủy cung – Nguồn: Internet

 • Xem các show diễn thực cảnh 3D với các công nghệ hiện đại nhất Việt Nam.
show diễn thực cảnh 3d

Xem các show diễn thực cảnh 3D hấp dẫn, sử dụng các công nghệ trình diễn hiện đại nhất Việt Nam – Nguồn: VinWonders

 • Xem biểu diễn nhạc nước tại sân khấu nhạc nước lớn và hiện đại nhất Việt Nam.
biểu diễn nhạc nước

Trầm trồ với các tiết mục nhạc nước được phối hợp giữa âm thanh, ánh sáng, nước, khói… tại sân khấu nhạc nước lớn nhất Việt Nam – Nguồn: VinWonders

17:00 Lên cano và trở lại đất liền nghỉ ngơi.

Buổi tối

18:30 Đến nhà hàng dùng cơm chiều và tự do khám phá các địa điểm vui chơi và mua sắm.

Ngày 3: Chợ Đầm – Làng Yến Mai Sinh –  TP. HCM

Buổi sáng

06:30 Dùng điểm tâm tại khách sạn. Sau đó, bạn hãy lên những bộ đồ đẹp nhất còn xót lại trong vali để chuẩn bị cho những điểm tham quan cuối cùng tại Nha Trang.

08:00 Ghé thăm khu chợ Đầm, đây là khu chợ lớn nhất tại thành phố biển Nha Trang. Tại đây bầy bán tất cả các mặt hàng được coi là “đặc sản” của Nha Trang, bạn có thể lựa cho mình những mặt hàng vừa ý nhất về làm quà cho người thân.

chợ đầm nha trang

Chợ Đầm là khu chợ lớn nhất của thành phố biển Nha Trang, nơi đây bày bản tất cả các đặc sản của Nha Trang – Nguồn: An Phước

VGO EVENT xin gợi ý tới bạn một số sản phẩm được coi là đặc sản tại Nha Trang như: rong biển sấy khô, mực rim me, cá ngựa khô, nước mắm nhỉ Nha Trang.

Ngược lại nếu bạn là một “tín đồ ăn uống” thì tại khu chợ này cũng có đầy đủ các món ăn ngon giúp thỏa mãn tâm hồn của bạn như: bánh xèo, bánh căn, bánh ướt, bánh tráng cuốn chả cá, gỏi cá mai, nem nướng, bún sứa

bún sứa đặc sản nha trang

Bún sứa là món ăn đặc sản nổi tiếng tại Nha Trang, nếu đến đây bạn không thể bỏ qua món này- Nguồn: Internet

09:00 Điểm tham quan cuối cùng của bạn trong chuyến hành trình này là Làng Yến Mai Sinh, đây là nơi cho ra những sản phẩm từ tổ yến nổi tiếng toàn quốc.

làng yến mai sinh

Tham quan Làng yến Mai Sinh, khám phá phá mô hình hang động chim Yến, khu vực sơ chế tổ yến… – Nguồn: tgroup

Đến địa điểm này, bạn sẽ được khám phá hang động nơi ở của chim Yến, tìm hiểu về cách dẫn dụ chim Yến vào nhà và thu hoạch tổ chim Yến.

Thêm nữa, bạn cũng sẽ được tham gia trực tiếp vào quá trình sơ chế tổ Yến theo tiêu chuẩn ISO, nếu bạn muốn thử thách độ kiên nhẫn của mình thì không nên bỏ qua trải nghiệm “nhặt sạch từng chiếc lông trong tổ Yến” nhé. Nếu bạn muốn mua các hũ nước Yến nguyên chất 100% để mang về làm quà cho người thân thì nơi đây cũng có một gian hàng để bạn tha hồ lựa chọn.

Buổi trưa

11:00 Trở về khách sạn, làm thủ tục trả phòng và ăn trưa.

Buổi chiều

Sau khi ăn trưa xong, xe đưa công ty bạn ra sân bay Cam Ranh làm thủ tục bay về sân bay Tân Sơn Nhất.

Tour team building Nha Trang 3N2Đ bao gồm:

 • Xe du lịch hiện đại, điều hòa, đời mới đưa đón theo chương trình
 • Khách sạn 4 sao: Mường Thanh Luxury Nha Trang, Mường Thanh Khánh Hòa… gần biển, bố trí 02 khách/phòng
 • Ăn sáng: 01 bữa tô ly (ngày đầu tiên) + 02 bữa buffet tại khách sạn
 • Ăn chính 03 bữa (15000 vnđ/suất) + 01 bữa ăn VinWonders (250.000 vnđ/suất) + 01 bữa gala (400.000 vnđ/suất)
 • Vé thắng cảnh vào cổng các điểm du lịch theo chương trình
 • Trọn gói chương trình Team Building và tiệc Gala Dinner: kịch bản, MC, game tools, nhân sự, âm thanh ánh sáng, quà tặng đố vui…
 • Cano cao tốc khứ hồi + trọn gói trò chơi tại VinWonders
 • Các dịch vụ miễn phí tại khách sạn: hồ bơi, phòng tập gym…
 • HDV nhiệt tình, kinh nghiệm, am hiểu kiến thức tuyến điểm phục vụ đoàn theo tour
 • Bảo hiểm du lịch mức cao nhất 100.000.000 đồng/người/vụ
 • Nước uống, khăn lạnh phục vụ đoàn: 01 chai nước + 01 khăn lạnh/ngày
 • Thuốc y tế phục vụ theo tour

Quà tặng VGO:

 • Nón du lịch VGO.
 • Khẩu trang y tế và dung dịch sát khuẩn trên xe
 • Hình tập thể lớn ép gỗ Laminat toàn đoàn
 • Voucher trị giá 100,000vnđ khi book vé máy bay tại VGO
 • Bảo hiểm du lịch trị giá 100.000.000vnđ/ trường hợp

Trên đây là lịch trình chi tiết cho chuyến du lịch kết hợp team building tại Nha Trang của bạn. Để nhận tư vấn và báo giá trọn gói cho tour team building Nha Trang 3N2Đ, vui lòng liên hệ trực tiếp tới VGO EVENT.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá