Team Building Công Ty Velotrade tại Đà Lạt

Được thành lập từ năm 2017, Velotrade  giúp kết nối giữa nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp, từ đó cung cấp một nguồn lực tài chính dồi dào cho các doanh nghiệp. Velotrade là công ty toàn cầu, có trụ sở chính tại Hồng Kông cùng đội ngũ nhân sự đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, do đó Velotrade đã tổ chức team building giúp gắn kết và xây dựng nên một tập thể vững mạnh.

Chuyến đi lần này, các thành viên Velotrade đã ghé thăm thành phố Đà Lạt mộng mơ và để lại nhiều dấu ấn khó quên tại nơi đây. VGO EVENT rất vinh dự được đồng hành trên con đường tiến tới thành công của Velotrade, con đường được khởi động bằng thông điệp “Together Striving For Greatness” (Cùng nhau phấn đấu cho sự vĩ đại).

Thông điệp lần này là một lời gửi gắm từ phía ban lãnh đạo Velotrade, các thành viên hãy cùng nhau phần đấu, cùng nhau tiến về phía trước, mọi người hãy đi cùng nhau và gặt hái những thành quả to lớn cùng nhau.

Khép lại chuyến đi lần này là một buổi tiệc chill, trong không gian bao la và nên thơ của cánh rừng thông tại Đà Lạt, các thành viên cùng nhau cất lên những tiếng hát, cùng nhau tham gia vào những trò chơi tập thể vui nhộn và nhận những phần quà ý nghĩa.

Xin trân trọng cảm ơn Velotrade đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VGO EVENT

Cùng VGO EVENT nhìn lại một số khoảnh khắc ý nghĩa của chương trình lần này:

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá