Team building Công Ty ELSA tại TP.HCM

ELSA (English Language Speech Assistant) là công ty giáo dục đào tạo về kỹ năng nói tiếng anh được thành lập vào năm 2015 bởi Văn Đinh Hồng Vũ (CEO), cùng với người bạn Bồ Đào Nha là tiến sĩ Xavier Anguera (giám đốc công nghệ – CTO), ELSA có công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) nằm trong top 4 công ty sử dụng AI giúp thay đổi thế giới (đánh giá bởi tạp chí Forbes). Sau 8 năm thành lập, ELSA đã đạt được các cột mốc như: 15 triệu khách hàng trên toàn thế giới, 5 triệu khách hàng tại Việt Nam và có mặt trên 100 quốc gia. Hiện nay, Elsa có trụ sở văn phòng tại San Francisco và các văn phòng tại Bồ Đào Nha, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và Nhật Bản.

Sứ mệnh của ELSA là “giúp đỡ người học được cải thiện kỹ năng, từ đó có những thành tựu tốt hơn trong cuộc sống và công việc”, với sứ mệnh đó ELSA đã cho ra đời ứng dụng tiếng anh sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói và trí tuệ nhân tạo AI chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đằng sau ứng dụng thông minh ELSA SPEAK, chính là nhờ nền tảng đóng góp to lớn từ những con người “tài năng” nỗ lực cống hiến hết mình vì sứ mệnh chung. Nhằm bồi đắp thêm cho nguồn lực nhân sự trong công ty, ELSA đã tổ chức chương trình team building, chương trình giúp “xây dựng – gắn kết – sẻ chia” các thành viên.

Đồng hành tổ chức chương trình team building của ELSA là đội ngũ nhân sự VGO EVENT, chương trình được tổ chức tại KDL Cá Rô Đồng trong 1 ngày. Thông điệp của chương trình là “không ngừng nỗ lực nghiên cứu, học tập và phát triển nhanh chóng trong thời đại của công nghệ, bứt phá ra khỏi giới hạn của bản thân”, thông điệp trên được thể hiện qua câu slogan “Learn Faster” và con tàu vũ trụ được phóng lên trên trời sau khi các thành viên đã cùng nhau hoàn thành thử thách.

Xin trân trọng cảm ơn Quý công ty ELSA đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VGO EVENT!

Các khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình:

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá