Team Building và Gala Dinner Công Ty Techlink tại Nha Trang

Công ty TNHH Tech-Link Silicones là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các vật liệu, bộ phận Silicon. Khởi đầu bằng một cơ sở tại Hồng Kông vào năm 1999, Techlink đã nhanh chóng vươn mình trở thành đơn vị uy tín được nhiều công ty lớn tại Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ hợp tác. Năm 2003, Techlink xây dựng một nhà máy sản xuất tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm cho thị trường Châu Âu và Mỹ. 

Với những mục tiêu mang những sản phẩm giá trị và chất lượng đến mọi đất nước trên toàn thế giới, Techlink luôn đặt yếu tố “con người” là nền tảng cốt lõi giúp cho công ty được vươn xa hơn. Chính vì thế, các hoạt động giúp gắn kết và xây dựng đội ngũ được Techlink tổ chức hàng năm, một trong số đó là chương trình company trip tại thành phố biển Nha Trang trong thời gian vừa qua.

Đồng hành cùng Techlink trong chuyến đi 3 ngày 2 đêm này là đội ngũ nhân sự năng động của VGO EVENT. Trong chuyến đi, các thành viên cùng nhau tham gia vào các hoạt động team building, cùng nhau trải qua các thử thách sôi động và vui nhộn để từ đó có thêm sự gắn kết với nhau. Đặc biệt trong chuyến đi này không thể không nhắc chương trình gala dinner – nơi mà các thành viên được “tỏa sáng” bằng khả năng ca hát của bản thân và cháy hết mình cùng những người đồng đội.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Công Ty Techlink đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VGO EVENT!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa của các thành viên Techlink trong chuyến đi lần này bạn nhé:

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi zalo
Nhận báo giá